GE Healthcare

GE Healthcare

GE Healthcare chuyên cung cấp các thiết bị y tế có công nghệ tiên tiến, cập nhật và giải pháp y tế để tạo nên một kỷ nguyên mới về chăm sóc sức khỏe.

Trong năm 2012, Healthcare vẫn duy trì được vị thế là một trong những doanh nghiệp phát triển nhanh nhất ở khu vực ASEAN, nơi GE Healthcare đã hiện diện trên 100 năm. Sự hợp tác của GE Healthcare với các cơ sở y tế nhà nước cũng như tư nhân, các trung tâm học thuật và nghiên cứu, các phòng ban của Bộ y tế, phòng ban Bộ Giáo dục cũng như các Bộ ngành liên quan trên toàn khu vực là một phần thiết yếu và quan trọng của hoạt động kinh doanh tại ASEAN.

GE thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội năm 1993, và sau đó tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2001, song song đó là sự hợp tác với các đối tác trong nước. Vào năm 2003, chúng tôi thành lập công ty TNHH GE Việt Nam, 100% vốn đầu tư của GE, cung cấp các dịch vụ hậu mãi trong lĩnh vực thiết bị y tế, điện tử và năng lượng. GE Vietnam hiện tại có khoảng 600 nhân viên và hoạt động trên hai trong bốn lĩnh vực kinh doanh chiến lược của GE bao gồm Năng lượng & Nước, Quản lý Năng lượng và Dầu & Khí( GE Energy Infrastructure), GE Y tế và Hàng không (Technology Infrastructure).

Ngày nay, các giải pháp và thiết bị y tế của chúng tôi có mặt và là các thiết bị chẩn đoán chủ lực trong các bệnh viện nhà nước, tư nhân và quốc tế như Bệnh viện 108, Bệnh viện Hữu Nghị Việt-Xô, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội), Phòng khám Việt Sing, Bệnh viện VinMedicare, Bệnh viện Pháp Việt (tp Hồ Chí Minh), Bệnh viện An Sinh, Bệnh viện Lai Châu, các bệnh viện thuộc hệ thống bệnh viện Hoàn Mỹ ... và rất nhiều bệnh viện khác ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc từ đồng bằng đến miền núi.


Đang xem 1/1 trang. Tổng số: 4 bản ghi được tìm thấy.