Thương hiệu

Thương hiệu


GE Healthcare

GE Healthcare chuyên cung cấp các thiết bị y tế có công nghệ tiên tiến, cập nhật và giải pháp y tế để tạo nên một kỷ nguyên mới về chăm sóc sức khỏe. Trong năm 2012, Healthcare vẫn duy trì được vị thế là một trong những doanh nghiệp phát triển nhanh nhất ở khu vực ASEAN, nơi GE Healthcare đã hiện diện trên 100 năm. Sự hợp tác của GE Healthcare với các cơ sở y tế nhà nước cũng như tư nhân, các trung tâm học thuật và nghiên cứu, các phòng ban của Bộ y tế, phòng ban Bộ Giáo dục cũng như các Bộ ngành liên quan trên toàn khu vực là một phần thiết yếu và quan trọng của hoạt động kinh doanh tại ASEAN. GE thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội năm 1993, và sau đó tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2001, song song đó là sự hợp tác với các đối tác trong nước. Vào năm 2003, chúng tôi thành lập công ty TNHH GE Việt Nam, 100% vốn đầu tư của GE, cung cấp các dịch vụ hậu mãi trong ...

Chison

CHISON LÀ MỘT TRONG NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU CỦA THẾ GIỚI CHO HỆ THỐNG ULTRASOUND. Với kiến ​​thức về thiết kế bộ chuyển đổi, lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ của kỹ thuật y sinh hiện đại, phần mềm & điện tử, CHISON chuyên phát triển và sản xuất các hệ thống siêu âm chất lượng cao trong hơn 19 năm và với nhân viên 305. ISO & CE được chứng nhận bởi TUV ở Đức, và cũng đã nhận được sự chấp thuận của FDA từ Mỹ.

Dymind

Diamond hợp tác với công ty, bệnh viện và hệ thống chăm sóc sức khỏe trên toàn quốc để thực hiện, cải thiện và mở rộng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hành vi của họ. Các mối quan hệ khách hàng của chúng tôi bao gồm phạm vi địa lý và nhân khẩu học đa dạng: các bệnh viện phụ cận nông thôn, các trung tâm y tế học đường, bệnh viện cộng đồng duy nhất, hệ thống y tế đa bệnh viện, các tổ chức chăm sóc sức khỏe dựa trên đức tin và các đối tác chiến lược quốc gia. Thông qua quản lý, tư vấn và chiến lược sức khỏe dân số của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho các đối tác bệnh viện các nguồn lực cần thiết để xây dựng thị phần và tạo ra kết quả tài chính tích cực.   Chúng tôi cũng có thể giúp các bệnh viện và hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyển dụng các bác sĩ, quản trị viên và nhân viên lâm sàng.