Sửa chữa máy móc và thiết bị y tế

Sửa chữa máy móc và thiết bị y tế

30/11/2018 5:10:29 PM | 1717

Chúng ta cần nhận thức rằng máy móc, thiết bị trong ngành y tế được sản xuất đã gắn các kỹ thuật công nghệ cao nhất là công nghệ thông tin, công nghệ điện tử, công nghệ sinh học…và hầu hết được sản xuất ở nước ngoài. Ở nước ta, điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều đã ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ cũng như chất lượng máy. Khi có hỏng hóc nhỏ do hầu hết các cơ sở y tế nhất là trung tâm y tế huyện, các phòng khám đều không có hoặc thiếu cán bộ kỹ thuật thiết bị y tế có trình độ chuyên môn giỏi để bảo trì, sửa chữa vì thế không đảm bảo được chất lượng máy và ảnh hưởng đến các hoạt động của các cơ sở y tế.

Cho thuê máy móc thiết bị y tế

Thông thường máy móc thiết bị y tế khi bị hỏng hóc đều do hai nguyên nhân:

- Một là hỏng hóc do nội tại của máy sau một thời gian sử dụng sẽ gây ra các lỗi về phần cứng (như hỏng linh kiện bảng mạch nguồn, công suất, mạch khuếch đại,…) hoặc lỗi phần mềm (Các IC chương trình vi điều khiển, RAM, ROM, và một số phần mềm ứng dụng bị lỗi trong quá trình sử dụng)…

- Hai là không có đủ điều kiện cần thiết về môi trường, về khí hậu, điện áp như: thiếu máy điều hòa nhiệt độ, máy ổn áp, máy hút ẩm, v.v… cũng là nguyên nhân gây ra hỏng hóc máy. Trung tâm được các Bệnh viện, trung tâm y tế và phòng khám trên cả nước biết đến không chỉ trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản cả về chuyên môn cùng với năng lực thực tế đã mang lại cho Công ty chúng tôi những thành công và tạo dựng được niềm tin với khách hàng.

vietductechmed.com là nhà cung cấp thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam . Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy móc, thiết bị y tế tại phòng khám và bệnh viện như:  Máy nội soi Tai Mũi Họng, máy siêu âm, Monitor, bơm tiêm điện, thiết bị đo độ loãng xương, máy soi cổ tử cung, máy xét nghiệm huyết học,... theo yêu cầu tại các phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế...vv Chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện chúng tôi thay thế đều chính hãng và giá thành rẻ nhất trên toàn quốc

Vậy hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho các chuyên gia sửa chữa y tế của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ sửa chữa theo yêu cầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ Y TẾ VIỆT ĐỨC (VD TECHMED., JSC)

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Mã số thuế: 0107512970

Hotline: 0986 345 131

Email: info@vietductechmed.com

Website: vietductechmed.com


Bài viết cùng chuyên mục

• Cung cấp máy móc, thiết bị y tế

• Cho thuê máy móc thiết bị y tế