Máy siêu âm Aloka F37

Máy siêu âm Aloka F37

F37

Máy siêu âm Aloka Hitachi

0

Tình trạng: Mới

Bảo hành: 12 tháng

Nguồn gốc: Hàng chính hãng

Xuất xứ: Nhật Bản

Hãng sản xuất: Aloka

Model: F37

Loại: SIêu âm màu 4D

GIAO THƯỜNG

HÀ NỘI: 2 - 4 ngày

Tỉnh thành khác: 5 - 10 Ngày

LẮP ĐẶT THEO YÊU CẦU

Điện thoại: 0986 345 131

TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ

Hotline: 0986 345 131

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Cho tất cả các đơn hàng quanh khu vực Hà Nội 100km

Các bước đặt hàng

Điều kiện đổi / trả hàng

Máy siêu âm ALoka F37 được thiết kế vô cùng đơn giản và nhỏ gọn. Hệ thống siêu âm chuẩn đoán thân thiện với người dùng, tính năng vận hành đơn giản cho phép tăng hiệu năng công việc.

* Công nghệ hình ảnh:

Hình ảnh rõ nét và chắc năng tân tiến là những gì bạn mong đợi từ Hitachi-Aloka. Với 60 năm kinh nghiệm phát triển và đổi mới F37 tiếp tục kế thừa các ưu việt đó.

- Compound Pulse Wave Generator (CPWG): Công nghệ tạo chùm tân tiến kết hợp với xử lý hình ảnh tốc độ cao cho phép tạo hình ảnh siêu âm độ nét cao.

-Broadband Harmonics™ (BbH): Mở rộng dải tín hiệu cho phép nâng cao độ truyền qua, độ phân giải cũng như độ nhạy của hình ảnh.

- Adaptive Image Processing (AIP): Tăng khả năng hiển thị sự khác biệt trong các mô, giảm nhiễu, hiện thị rõ ràng các vùng biên khi chọn nhấn vào các vùng ranh giới.

- Spatial Compound Imaging (SCI): Các chùm sóng siêu âm được truyền và nhận theo nhiều hướng giúp giảm nhiễu, cải thiện độ tương phản cho phép quan sát rõ ràng.

- Image Optimizer: Khi thao tác chế độ hình ảnh B-Mode ngay lập tức tối ưu hóa theo sở thích người dùng. Công nghệ này lien tục giám sát các thiết lập điển hình của người dùng để tối ưu hóa điều chỉnh hình ảnh, giảm tối đa thao tác

bằng tay.

- SmartProbes: Thế hệ đầu dò mới hiệu năng cao, thiết kế gọn nhẹ tăng hiệu năng truyền song siêu âm, giảm thiểu nhiệt độ phát sinh trên bề mặt đầu dò.